มีแม่บ้านไหนท้องแตกลายมั้งคะพอจะแนะนํ้ายาหรือครีมอะไรได้บ้างคะตอนนี้ท้องได้34+4วิค ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

แม่บ้านไหนท้องแตกลายมั้งคะพอจะแนะนํ้ายาหรือครีมอะไรได้บ้างคะตอนนี้ท้องได้34+4วิคขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีแม่บ้านไหนท้องแตกลายมั้งคะพอจะแนะนํ้ายาหรือครีมอะไรได้บ้างคะตอนนี้ท้องได้34+4วิค
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้7เดือน ท้องไม่มีแตกลายเลยค่ะ