39+4 Wต้องการเปลี่ยน โรงบาลคลอด

สอบถามเเม่ๆท่านอื่นๆค่ะ กรณีที่เราฝากครรภ์ครบตามที่หมอนัด ทุกประการมีผลเลือดพ่อเเม่ ฉีดยาป้องกันบาทยัก มีใบซาวด์ รายระเอียดครบทุกอย่างเราสามารถไปคลอดอีก โรงพยาบาลนึงเเบบกระทันหันได้ไหมค่ะ เเละเบิกเงินประกันสังคมได้ปกติใช่ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

เปลี่ยนได้ค่ะ