39+4 Wต้องการเปลี่ยน โรงบาลคลอด

สอบถามเเม่ๆท่านอื่นๆค่ะ กรณีที่เราฝากครรภ์ครบตามที่หมอนัด ทุกประการมีผลเลือดพ่อเเม่ ฉีดยาป้องกันบาทยัก มีใบซาวด์ รายระเอียดครบทุกอย่างเราสามารถไปคลอดอีก โรงพยาบาลนึงเเบบกระทันหันได้ไหมค่ะ เเละเบิกเงินประกันสังคมได้ปกติใช่ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

แจ้ง รพ. เขาจะออกผลการรักษาไปด้วยค่ะ ให้เอาไปยื่นที่ใหม่ หรือให้ รพ.ส่งตัวไป เบิกประกันสังคมได้ปกติค่ะ เพราะสิทธิประกันสังคมไม่ว่าจะคลอดที่ไหนต้องจ่ายเองก่อนอยู่แล้วถึงไปเบิกคืนทีหลัง

ของแม่บ้านนี้ก็เปลี่ยน รพ เหมือนกันค่ะเปลี่ยนได้ปกติแต่ต้องทำเรื่องแจ้งกับทางโรงบาลเดิม แล้วก็ไปติดต่อกับอีก รพ ใหม่ไว้เพื่อสอบถามรายละเอียดค่ะ

เปลี่ยนได้ค่ะ