ตรวจโควิด

สอบถามเเม่ๆที่เคยไปตรวจโควิดที่รพ.หน่อยคะว่าถ้าไปเราต้องเอาสมุดสีชมพูไปด้วยมั้ย

4 ตอบกลับ

เอามาค่ะแม่เดียวคุณหมอจะขอดูแลจ่ายยาอันไหนทานได้ไม่ได้ และต้องย้ำกับหมอด้วยนะค่ะว่าท้องตอนนี้ก็ติดโควิดยุค่ะ

ตอนเราตรวจก็ไม่พาไปนะคะแต่ต้องแจ้งคุณหมอก่อนหากผลบวกหมอจะได้รักษาถูกแต่ทางที่ดีพกติดตัวไว้ดีที่สุดค่ะ

เอาไปด้วยค่ะ ถามหมอด้วยค่ะว่าหนูท้องถ้าผลบวกต้องนอนรพ.ไหม

เอาไปค่ะแม่ต้องพกสมุดสีชมพูติดตัวตลอดเวลานะคะ