สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนเป็นไข้ ไม่สบายทานยาอะไรกันบ้างคะ ???

หมออนามัยที่บ้านบอกให้ทานยาพาราไปก่อน แต่ไม่ดีขึ้นเลยค่ะหนักกว่าเดิมเจ็บคอ มีน้ำมูก ตรวจโควิด2รอบแล้วแต่ไม่ติดไม่ได้เป็น พอมียาตัวไหนที่ทานเพิ่มจากทานแค่ยาพารามั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไป รพ. ค่ะ หมอจะได้จัดยาให้ตรงตามอาการและปลอดภัยกับลูก ส่วนตัวตอนไม่สบายไม่ได้กินยาอะไรเลยค่ะ กว่าจะหายเป็นเดือน ทุกวันนี้ก็ยังมีน้ำมูกไหล คัดจมูก ไอ จามอยู่เลยค่ะ คนท้องภูมิต่ำเลยป่วยง่าย