ตรวจโควิด ก่อนคลอด (เอกชน)

แม่ๆ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้าง 😓#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

รพ.พญาไท3 ค่าตรวจประมาณ 3,000 - 3,500 บาทต่อคนค่ะ ต้องตรวจทั้งคุณแม่-คุณพ่อนะคะ

รพ.บางปะกอกรังสิต ค่าตรวจ 3,300/คน ตรวจทั้งพ่อ-แม่ค่ะ

3y ago

บางประกอก 1 พ่อ 5,000 แม่ 5,000 🥲