คลอดธรรมชาติ

สอบถามเเม่ๆที่เคยคลอดโรงพยาบาลรัฐหน่อยค่ะคลอดเองธรรมชาติไม่ทำหมัน นอนห้องรวมค่าใช้จ่ายจะยุประมาณเท่าไหร่คะ พอดีเดือนหน้าจะคลอดเเล้วค่ะ ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ🥰🥰

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นรพ.ที่แม่ใช้ตามสิทธิ์บัตรทองจะเสียค่าคลอด 30฿ ค่ะ ถ้าเข้าบริการทั่วไปอาจจะอยู่ที่ 4-6 พันค่ะ แต่เพื่อความชัวร์ของรพ.แม่โทรถามทางรพ.ไว้ก่อนก็ได้ค่ะ