เป้นเริม ท้อง37สัปดา

สอบถามเเม่ๆค่ะใครเป้นเริมตอน37wบ้างค่ะ ตอนนี้เเม่เป้นเริมที่ช่องคลอดอะค่ะว่าจะไปหาหมอพรุ้งนี้ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเดี๋ยวก็หายค่ะไม่ต้องกังวล แต่ถ้าเป็นตอนคลอดหมอจะผ่าคลอดให้ค่ะ กันเด็กติดเชื้อค่ะ

12mo ago

ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วเป็น หมอจะผ่าให้ค่ะ มันเสี่ยงติดเด็กติดเชื้อ