ท้อง37สัปดา4วัน

ท้องได้37สัปดา4วันน้ำหนักน้อง2900ปกติไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

ไม่ต้องเน้นเยอะมากก็ได้ค่ะแม่ ออกยาก ออกมาบำรุงข้างนอกเอาจ้า 💖

1y ago

ค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะค่ะ

37+4น้องหนัก3200แล้วค่ะแม่ กังวลมากเลยค่ะ กลัวคลอดเองไม่ได้

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ของเรา ตัวใหญ่มาก 3500+++

1y ago

ใจอยากผ่าออกแล้วค่ะ แต่กำหนดคลอด12กุมภาค่ะ

ปกติค่ะ น้ำหนักกำลังดีเลยค่ะ

ปกติค่ะ เค้า 37+1 2800 แล้วค่ะ

ปกติค่ะ น้ำหนักดีเลยแม่

1y ago

อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ปกติค่ะแม่