ลูกกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ

สอบถามเเม่ๆค่ะลูกในท้องกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้เเม่บ้านนี้32วีคเเล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ กลัวได้ผ่าคลอดมากเลยค่ะ ตั้งใจอยากคลอดเอง

20 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีคก็ยังไม่กลับเลยค่ะ

บ้านนี้32w น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 27วีคเลยค่ะ

บ้านนี้ 30+2 กลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้33+4กลับหัวแล้วค่ะ

ของเรา30wกลับหัวแล้วงั้บ

เรา32วีค พึ่งกลับหัวค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่28w

กลับตั้งแต่24 wคะ

บ้านนี้24+6จ้า