ลูกกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ

สอบถามแม่ๆนะคะ ปกติลูกจะกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ

5 ตอบกลับ

กลับลงอุ้งเชิงกราน 35w เป็นต้นไปค่ะ ถ้ากลับก่อนหน้านี้ก็คือกลับไปกลับมาได้ตลอด

1y ago

ออ ขอบคุณมากค่ะ ไปหาคุณหมอวันนี้คุณหมอบอกว่าลูกยังไม่กลับหัวสักรอบเลย หมอว่านัดดูเดือนหน้าอีก ถ้าไม่กลับต้องได้ผ่า เลยรู้สึกกังวนค่ะ อยากคลอดเอง

บ้านนี้29w กลับหัวแล้วคะ ท้องแรกกลับตอน33wคะ

บ้านนี้กลับตอน26+3วิคค่ะ

1y ago

ทางนี้28วีคยังไม่กลับเลยค่ะ

28wยังไม่กลับเลยค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ หมอบอกว่ารอดูเดือนหน้าอีกรอบถ้าไม่กลับอาจได้ผ่า เลยรู้รู้สึกกังวน

บ้านนี้36 นะคะ

1y ago

ค่ะแม่ คุนโล่งใจหน่อย บ้านนี้28วีคยังไม่กลับหมอว่ารอดูเดือนหน้าอีกรอบ