สอบถามเเม่ๆค่ะพอดีท้องใด้31สัปดาเเล้ว..มีอาการหน่วงๆท้องเหมือนเป็นปจด.เปนอะใรไหมค่ะ ท้องเเรก. ขอบคุน

2 ตอบกลับ

น้ำหนักครรภ์ที่มากขึ้นทำให้มีอาการได้คะ เดินเยอะ ยืนนานก้อมีส่วนคะ

บ้านนี้ 33w บางทีก็ปวดหน่วงค่ะ แม่ยังต้องทำงานยุ บางทีเดินเยอะ

1y ago

11 ตุลา ค่ะ