ขอถามหน่อยจ้า

ตอนนี้ท้อง 25 สัปดาเเล้ว กินน้ำอัดลมใด้ไหม่คะเเม่ๆๆ

4 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะแต่อย่ามาก ดื่มพอให้หายอยาก และทางที่ดีไม่ดื่มเลยก็จะดีมากๆ ค่า

ดื่มได้ค่ะ แต่อย่าดื่มมากหรือบ่อยเกินไป พอให้ชื่นใจค่ะ เพราะมีน้ำตาล

อายุเท่ากันค่ะ จิบๆบ้างพอหายอยาก อากาศร้อนไม่ไหว

ได้ค่ะเเนะเบาๆนะคะ