กางเกงผ้าอ้อมซักได้ ใช้ดีไหมคะ ยี่ห้อไหนแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเเม่ๆค่ะ เเม่ท่านไหนเคยใช้ กางเกงผ้าอ้อมซักได้ บ้างค่ะ ส่วนตัวคิดว่าจะซื้อใส่ตอนกลางวัน เพราะใส่เพิสตลอดน้องก้นเเดงค่ะ ใครเคยใช้เเนะนำหน้อยน้าา ดีไหมเเบบนี้👇

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ลองซื้อแบบนี้มาใช้ค่ะ ไม่รู้ว่าจะดีไหมแต่หน้าจะช่วยได้ แม่ซื้อมาตัวละ14บาทในลาซาด้าค่ะ

4y ago

แม่ซื้อมาตอนช่วงโปรโมชั่นค่ะ แม่ลองพิมพ์หาดูนะคะ กางเกงผ้าอ้อมแบบซักได้ค่ะ ต้องหาดูค่ะแม่