ที่ฟังหัวใจเด็ก

มีใครซื้อเครื่องฟังหัวใจเด็กใน shopee บ้างค่ะ ใช้ดีไหมคะ จะมีผลกับทารกไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

เราซื้อตัวนี้มาคะ ใช้ได้คะ จากลาซาด้า เอาไว้เชคตอนน้องตัวเล็กคะ / พอตอนดิ้นช่วงไตรมาส 3 บางครั้งเขาก็ดิ้นเบาสามารถเอาเชคได้คะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ เดียวจะลองซื้อมาใช้บ้างค่ะ🥰 อยากได้ยินเสียงตัวเล็กบ้าง

เห็นว่าไม่ค่อยแม่นยำค่ะ ยังไงลองตัดสินใจอีกทีนะคะ บ้านนี้ไม่ได้ซื้อค่ะ คิดว่าไม่ได้จำเป็นเพราะหมอนัดตลอดอยู่แล้ว

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ซื้อรวมส่งมาเกือบๆ 400 บาทค่ะ ใช้ดีนะคะถ้าหาตำแหน่งน้องเจอ พอเริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นก็ไม่ได้ใช้แล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ 500+ ตรวจเจอหัวใจตามเกณฑ์ก็โอเครแล้วค่า แต่ผลกระทบไม่รู้เลยค่ะ บ้านนี้ 3-5 วันฟังที

2y ago

เค้าก็ใช้แบบนี้ เช็คเฉพาะตอนที่รู้สึกว่ามีปัญหา