กางเกงผ้าอ้อมซักได้ ใช้ดีไหมคะ ยี่ห้อไหนแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเเม่ๆค่ะ เเม่ท่านไหนเคยใช้ กางเกงผ้าอ้อมซักได้ บ้างค่ะ ส่วนตัวคิดว่าจะซื้อใส่ตอนกลางวัน เพราะใส่เพิสตลอดน้องก้นเเดงค่ะ ใครเคยใช้เเนะนำหน้อยน้าา ดีไหมเเบบนี้👇

15 ตอบกลับ

เคยได้แถมมาใช้อยู่ครั้งนึงคะ ก็คิดว่าโอเคอยู่นะคะ

บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมกลางวัน กลางคืนถึงใส่แพมเพิสค่ั

มีแต่คนบอกไม่ดี ไม่ต่างจากผ้าอ้อมเลยค่ะ

ใช้ดีค่ะ ประหยัดแพมเพิสด้วย

ก้อดีนิสหน่อยคะ 5555+