ท้องยังไม่ลด

สอบถามเเม่ๆค่ะ ส่วนมากท้องจะลดกี่วีคค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 37+4 ค่ะ น้องกลับหัวเเล้ว แต่ท้องไม่มีวี่แววจะลดลงเลย ท้องเเรกค่ะ ตื่นเต้น+กลัว 😂อยากเห็นหน้าเเล้วแต่อยากคลอดธรรมชาติ 😄 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเราลดตอน 33 weekค่ะ (เราเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด) แต่บางคนก็ 38 week ค่อยลดก็มี กำหนดคลอด 16 ก.พ.

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่