สอบถามค่ะเเม่ๆ

ท้อง38วีค วันนี้นัดตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับบ้าน ตอนนี้มีเลือดไหลเหมือนตอนเปนปจด. มาเรื่อยๆเเต่ไม่มาก ควรกลับไปหาหมออีกไหมคะ .ท้องก็เจ็บไม่มาก หน่วงช่วงล่างไปหมดค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเลือดเป็นสีแดงสดก็ไปเลยค่ะแม่

2y ago

เด๋วน้องก็ออกค่ะแม่

😅จะได้เจอเเร้วใช่ไหมคะ