เเม่ไห้บุตร

สอบถามเเม่ที่ไห้นมบุตรหน่อยค่ะ กินอาหารอะไรกันค่ะ บ้านนี้กินเเต่ข้าวต้มหมูหยอง จนตอนนี้เเม่ไม่มีเเรงเหนื่อยล้ามากเลยค่ะ ได้รับสารอาหารน้อยมาก ? เเม่ย่าไม่กินเพราะจะกลัวลูกท้องเสีย เป็นเเบบนี้ทุกบ้านไหมค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างคะ ยกเว้นของหมักดอง ของรสจัดๆ นอกนั้นกินหมด

กินทุกอย่างข้าวมันไก่ข้าวหมูแดงไม่กินเผ็ดเปรี้ยวกินให้ครบ

กินอาหารได้ปกตินะคะ งดของหมักของดอง อาหารรสจัดเกินไป

5y ago

บ้านนี้กินได้เเค่ข้าวต้มค่ะ ทรมานมากๆ

กินทุกอย่าง ยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล

ในแอปมีบอกนะคะ แถบซ้ายมือ

บ้านนี้กินทุกอย่างจ้า

ต้มขาหมูปลีกล้สยค่ะ

กินทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้แม่ผัดขิงกับหมูแล้วก้อหมูผัดพริกไทยดำคับกินดีคับทำให้น้ำนมดีด้วยคับ

5y ago

อ่อ ขอบคุณมากค่ะ

กินได้ทุกอย่างค่ะ เว้นแอลกอฮอล์ ของหมักดอง อาหารรสจัดค่ะ 😊✌