เเม่ไห้บุตร

สอบถามเเม่ที่ไห้นมบุตรหน่อยค่ะ กินอาหารอะไรกันค่ะ บ้านนี้กินเเต่ข้าวต้มหมูหยอง จนตอนนี้เเม่ไม่มีเเรงเหนื่อยล้ามากเลยค่ะ ได้รับสารอาหารน้อยมาก ? เเม่ย่าไม่กินเพราะจะกลัวลูกท้องเสีย เป็นเเบบนี้ทุกบ้านไหมค่ะ

22 ตอบกลับ

เคยถามหมอ หมอบอกว่ากินได้หมด งดหมักดองและแอลกอฮอลล์ ส่วนตัวเราจะงดผักที่จะทำให้น้องท้องอืดมีแก๊สในกระเพาะ นอกนั้นทานหมด

แกงเลียง ผัดขิง กินไม่ได้เหรอคะ

5y ago

เค้าไม่ค่อยกล้าไห้กินเเต่พัดขิงเค้าพูดว่าจะทำยุค่ะ