เรื่องย้ายสิทธ

สอบถามเรื่องฝากท้องหน่อยคะพอดีว่าพึ่งย้ายสิทธมาที่โรงบาลแห่ง หนึ่งแล้วคุณหมอบอกว่าสิทธจะย้ายมาวันที่15เมษายน แม่แม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะช่วยบอกหน่อย แล้วเจาะเลือดพ่อแม่มีค่าใช้จ่ายเท่าไรคะแม่ๆคนไหนพอจะรู้ไมคะ

2 ตอบกลับ

การย้ายสิทธิ์ก็ต้องรอสิทธิ์ขึ้นค่ะ ตรวจฟรีเมื่อสิทธิ์ขึ้น แต่ระหว่างรอสิทธิ์ขึ้นสามารถไปพบหมอ ตรวจเลือดได้ที่คลีนิคหรือ รพ. เดิม โดยไม่เสีย คชจ. ส่วนราคาค่าเจาะเลือด จำไม่ได้แล้วค่ะ

ออคะขอบคุนคะ