สอบถามเรื่องน้ำหนัก

สอบถามเรื่องน้ำหนัก หน่อยค่ะ แม่ๆตอนตั้งครร ช่วงอายุครร36 w น้ำหนักน้องเท่าไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้ หนักแค่2200เองค่ะ เครียดมากกลัวลูกตัวเล็ก

26 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะ เนื้อ นม ไข่ ช่วยเพิ่มการเจริญเติบโต

บ้านนี้ 31 week 1629g ก็กังวลนะคะ แต่ก็กินปกติค่ะ

บ้านนี้36w. 3.0โลค่ะตอนนี้37w. แล้ว 😁😁

บ้านนี้34วีค น้อง2560กรัมค่ะ

อัดเนื้อนมไข่เยอะๆนะคะ

บ้านนี้36วีค3100กรัมค่ะ

แม่บ้่านนี้34w2512gค่ะ

บ้านนี้35w2d นน.3100g ค่ะ

บ้านนี้ 36+3w. 3,600g.จ้า