สอบถามเรื่องน้ำหนัก

สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ ว่าถ้าลูกในท้อง มีน้ำหนักมากกว่าเกณฑ์ควรทำอย่างไรคะ 25สัปดา 780กรัมนี่มากกว่าเกณฑ์รึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ถือว่าเกินเกณฑ์ค่ะ ประมาณนี้ ปกติน้ำหนักน้องไม่ตรงตามตารางค่ะ เกินกันทั้งนั้น ตารางตั้งค่ามาตรฐานไว้น้อยมาก

นี่ค่ะ

5y ago

เราคลอดธรรมชาติ 37+6 น้ำหนักน้อง 3,100 เกินเกณฑ์ ไม่เป็นไรน้า