สอบถามเรื่องน้ำหนัก

ขอสอบถามคุณแม่ทั้งหลายนะค่ะคือตอนนี้เราท้องได้21wแต่น้ำหนักขึ้นแค่3โลทั้งๆที่ตัวเองเป้นคนที่กินเก่งมากท้องแรกน้ำหนักขึ้นเยอะมากค่ะแถมท้องใหญ่ส่วนท้องนี้น้ำหนักแทบจะไม่ขึ้นแล้วท้องก้ไม่ใหญ่เท่าท้องแรกเลยค่ะขอสอบถามแม่ๆนะค่ะว่ามีแม่ท่านไหนพอจะทราบรึป่าว

1 ตอบกลับ

เรื่อง นน.ตัวไม่ต้องกังวลคะ แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ บ้านนี้ ตั้งแต่ท้องจนคลอดขึ้นมา 3 กก เองคะ น้อง 3110 กรัม คะ