ถามเรื่องการฉีดวัคซีน covid ในหญิงตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

สอบถามเรื่องการฉีดวัคซีนโควิชหน่อยค่ะ สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆท่านใดกำลังตั้งท้องแล้วได้รับวัคซีน covid บ้างฉีดกันตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ยี่ห้ออะไรหลังจากการฉีดมีผลอะไรไหมคะกำลังจะได้ฉีดชิโนฟาร์มค่ะตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแอบกังวลว่าจะฉีดหรือไม่ฉีดดีขอคำแนะนำด้วยนะคะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567