มีแม่ท้องคนไหนรับวัคซีนป้องกัน covid-19 แล้วบ้างค่ะเป็นไงบ้างอันตรายไหมค่ะ

วัคซีน covid กับ แม่ตั้งครรภ์ อันตรายไหม

2 ตอบกลับ

หมอบอกไม่อันตรายแต่แม่ก็ไม่กล้าฉีดอยู่ดีค่ะ

3y ago

เหมือนกันคะกลัวเหมือนกัน

ฉีดแล้วค่ะ ลูกก็ดิ้นเก่ง ถีบแรงเหมือนเดิม 😂

3y ago

เขม 2 ฉีด 34 เกือบ 35 สัปดาห์