เลือดล้างหน้า

สอบถามเพื่อนๆหน่อยค่ะ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมา27/5/2563 พอวันที่4/7/2563 ตรวจฉี่ขึ้นสองขีดจางๆไม่แน่ใจเมื่อเช้าเลยตรวจอีกรอบก็ขึ้น2ขีดก็ยังจางอยู่ค่ะ ประมาน11โมงของวันนี้มีเลือดไหลติดกางเกงในแต่เป็นสีจางออกชมพู อยากทราบค่ะว่าใช่เลือดล้างหน้าเด็กหรือป่าว ไม่มีอาการปวดท้อง แล้วก็ไม่มีกลิ่นเหม็นค่ะ

เลือดล้างหน้า
1 ตอบกลับ

ท้องจ้าแม่ เลือดออกเสี่ยงแท้งคุมคามจ้าแม่ รีบไปหาหมอ

4y ago

สู้ๆนะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ แทคแคร์นะคะ❣️