ลูกดิ้นน้อยลง

สอบถามเพื่อนๆหน่อยคะ ตอนนี้21วีค พอดีเราเป็นหวัด มา3วันแล้วตั้งแต่เป็นหวัดลูกก็ดิ้นน้อยลง ก่อนหน้านี้ดิ้นแรงเลยคะ แต่พอเป็นหวัดดิ้นน้อยลงมาก แค่รู้สึกดึ๊บๆเบา นานๆที แบบนี้จะเป็นอันตรายรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นสม่ำเสมอ28วีคค่ะ แต่ไปหาหมอก็ได้นะคะเพื่อความชัวร์

4y ago

ไปหามาแล้วนะคะวันนี้ น้องปกติดีค้า แต่คุณแม่โดนฉีดยาปอดอักเสบ กับได้ยามาทานคะ อย่างน้อยสบายใจขึ้นเยอะเลยคะ คุณหมอบอกที่น้องดิ้นน้อยลงเพราะคุณแม่หอบเหนื่อยคะ