ผลไม้สีเหลือง???

สอบถามเพื่อนๆ แม่ๆทุกคนคะ พอดีอยากกินข้าวโพด ฟักทอง แต่ เพื่อนที่พึ่งคลอดลูกบอกอย่ากิน เดียวลูกออกมาตัวเหลือง เกี่ยวไหมคะ ตอนนี้สับสนมากอยากกินก็อยากกลัวก็กลัว??

ผลไม้สีเหลือง???
2 ตอบกลับ

เอ่อ ... ปี 2020 แล้วจ้าาาาาา 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️ อาหารและเครื่องดื่มทุกอย่าง "ไม่มีผล" ต่อผิวลูกใดๆทั้งสิ้นค่ะ สิ่งเดียวที่มีผลคือ 'กรรมพันธุ์' เท่านั้น *แต่* ไม่ใช่แค่กรรมพันธุ์จากพ่อแม่ค่ะ ของปู่ย่าตายายลุงป้าน้าอาก็มีส่วนเช่นกัน

5y ago

555ยังไงขับคุณมากคะแม่

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ กระเพาะย่อยอาหารเสร็จส่งสารอาหารให้ลูกสีๆพวกนี้กลายเปนอุจจระไม่ได้ไหลไปหาลูกเลย งั้นกินผลไม้ผักสีเขียวลูกก็เกิดมาตัวเขียวสิ กินแครอทลูกเปนสีส้ม

5y ago

เราคิดแบบนั้นแต่เพื่อนบอกหมอบอกงงมากคะแม่😂