เพิ่มน้ำหนัก

แม่ๆทุกคนคะ กินอะไรที่สามารถเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยได้บ้างคะ ตอนนี้น้องยังน้ำหนักไม่ผ่านเกณฑ์

2 ตอบกลับ

กินไข่ กินกล้วย กินปลา กินนมสลับกับน้ำเต้าหู้ น้ำหนักแม่ขึ้นแค่6โลน้องคลอดออกมา2860น้ำหนักลงที่ลูกหมด

เราแนะนำกล้วยน้ำว้าค่ะทำน้ำหนักลูกดีมากค่ะแม่ คนเฒ่าคนแก่ที่บ้านเค้าแนะมา ได้ผลดีมากค่ะ