สอบถามอาการแม่ๆท้อง 6wหน่อยคะ ?บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย มีแต่คัดเต้านม กับเหนื่อยง่าย แค่นั้นเองคะ แอบกังวล?

23 ตอบกลับ

คนที่ไม่แพ้ท้อง คือว่าโชคดีมากเลย ส่วนเราแพ้จนถึง4 ด เกือบ5ด เพิ่งกินได้ ได้กลิ่นก้ออ้วก แพ้มากๆเลย แม้แต่นำ้ก้อกินไม่ได้เลย นำ้หนักลง 4-5โล เลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วกินปกติแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับความห่วงใยมาค่ะ