สอบถามอาการแม่ๆท้อง 6wหน่อยคะ ?บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย มีแต่คัดเต้านม กับเหนื่อยง่าย แค่นั้นเองคะ แอบกังวล?

23 ตอบกลับ

6week เหมือนกันค่ะ มีแค่อาการเจ็บนม เหนื่อยง่ายแล้วก็หิวบ่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 5w 3d ไม่แพ้ค่ะ เจ็บเต้านม กับง่วงนอน ฉี่บ่อย

เรา 9w ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ มีแต่อยากกินของหวานค่ะ

ของเรา 5 w คัดหน้าอก ง่วงนอนตลอดเวลาและก็หิวบ่อยมากคะ

ของเรา น่าจะ 8w ไม่แพ้นะ แต่ชอบนอนมาก 😁

6w คะ เเพ้ท้องคลื่นไส้อาเจียนเวียรหัว

บ้านนี้พึ่งแพ้ตอน12Wจ้า กำลังแพ้เลย

บ้านนี้ยังเฉยๆอยู่เลยค่ะ

ส่วนมากจะแพ้ท้องช่วง 7-12 วีค ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ดีนะคะไม่แพ้