สอบถามอาการแม่ๆท้อง 6wหน่อยคะ ?บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย มีแต่คัดเต้านม กับเหนื่อยง่าย แค่นั้นเองคะ แอบกังวล?

23 ตอบกลับ

เรา 6 วีค 6 วัน ตอนนี้มีอาการแพ้ช่วงเช้าพะอืดพะอม ทำไรก็เหนื่อยขึ้นบันไดยังเหนื่อยอยากจะนอนทั้งสันกินได้น้อยลง เช้าๆลุกแทบไม่ไหวมันเวียนหัว ไม่อยากแต่งหน้าไม่อยากแต่ตัว เจ็บเต้านมหัวนมมาก หัวนมใหญ่ดำท้องเริ่มจะออกจ้า