สอบถามอาการแม่ๆท้อง 6wหน่อยคะ ?บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย มีแต่คัดเต้านม กับเหนื่อยง่าย แค่นั้นเองคะ แอบกังวล?

23 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกจะแพ้ตอนช่วง4เดือนค่ะ พอมาท้องสองช่วงแรกๆ ก็ยังไม่แพ้เลยค่ะ....

5y ago

มาลุ้นไปด้วยกันนะคะ ว่าจะแพ้มั๊ย.? 😂