ปรึกษาอาการท้องลม

สอบถามอาการของท้องลมหน่อยค่ะเเม่ๆ ถ้าเป็นท้องลมเราจะรู้ได้ยังไงคะ ว่าเราท้องลม เเล้วถ้าท้องลมจะมีเลือดออกบ้างมั้ยคะ. ตอนนี้กังวลใจมากเลยค่ะกลัวจะเป็นท้องลม เป็นท้องเเรกด้วยค่ะ ไปซาวด์ครั้งเเรกไม่เจออะไรเลยถุงครรภ์เเล้วก็หัวใจเด็ก ปล.เป็น ปจดล่าสุด 4 ต.ค. 62 ไปตรวจมาวันที่ 13 ธ.ค. 62ค่ะ ก่อนหน้านี้1-13 ธ.ค. เทสที่ตรวจขึ้นขีดอ่อนๆ เเต่2ขีด.เเล้วก็ตรวจปัสสาวะที่โรงบาลหมอบอกท้อง มาตรวจเล่นๆอีกทีเมื่อวาน22ธ.ค. 62 ขึ้น2ขีดเข้มๆเลย ขอบคุณค่ะ

ปรึกษาอาการท้องลม
1 ตอบกลับ

2เดือนกว่าน่าจะเห็นตัวเด็กแล้วนะคะ​ อีก2อาทิตย์​ลองไปซาวด์​ดูอีกทีขอให้เจอน้องนะคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า เดี๋ยววันศุกร์นี้ครบ2อาทิตย์ไปซาวด์ใหม่อีกรอบค่ะ พร้อมฟังผลเลือด