อยากสอบถามแม่ๆว่า ถ้าเราอัลตร้าซาวด์บ่อยๆ จะส่งผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ พอดีแม่สามีกังวลไม่อยากให้ซาวด์บ่อยๆอะคะ

สอบถามอัลตร้าซาวด์บ่อยๆอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อลูกนะค่ะ แต่มีผลต่อกระเป๋าตังคุณแม่โดยตรง 😅 บ้านนี้ไปซาวด์เองทุกเดือนค่ะ เดือนไหนหมอไม่ซาวด์ให้ ต้องไปใช้บริการคลีนิคเป็นประจำ ทนคิดถึงลูกไม่ไหว 😁

6y ago

ใช่ค่ะเป็นไปได้อยากได้เครื่องซาวมาเช็คเองที่บ้านเลย5555

ไม่อันตรายค่ะ แต่คุณหมออาจจะสงสัยมากกว่าว่าทำไมถึงมาซาวด์บ่อยจัง 😅