น้อยใจ

มีใครเป็นบ้างคะ? เวลาเเฟนไม่สนใจนิดเดียวก็ร้องไห้คิดมาก ออกไปทำงานกลับช้าก็คิดว่าเขานอกใจ เคลียดเเล้วก็มานั่งร้องไห้คิดมาก จะส่งผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะปกติของคนท้องค่ะเป็นมาจากฮอร์โมนเราด้วยค่ะแต่อย่างไรก็ตามคุณแม่อย่าคิดมากนะค่ะถ้าเราเคลียดเกินสงผลไม่ดีต่อลูกในท้องค่ะบางทีอาจจะคลอดก่อนกำหนวดได้นะค่ะ คิดถึงลูกในท้องให้มากค่ะยิ้มแยมแก้มใสหาอะไรทำสำหรับตัวน้อยก็ได้ค่ะ