ถ้าเราอัลตร้าซาวด์บ่อยๆ มีผลต่อลูกในครรภ์มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ไม่มีอัตรายเลยคะ..เราซาวทุกอาทิตย์..บ้างครั้งอาทิตย์ละ2ครั้ง...ลูกออกมาก็ปกติดีคะ

บ้านนี้หมอนัดทุกเดือนอัลตร้าซาวด์ทุกเดือนค่ะ

ไม่มีอันตรายต่อน้องในครรภ์จ้า