สอบถามอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ

สอบถามอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ จะเห็นน้องแบบชัดเจนเลยมั้ยคะ แล้วสามารถทราบทุกอย่างเลยมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ❤️❤️

2 ตอบกลับ

เห็นละเอียดกว่าซาวด์ปกติเยอะค่ะ เห็นยันโครงหน้าเลยว่าไปทางใคร

เห็นละเอียดชัดเจนกว่าซาวน์ปกติค่ะแม่