อายุครรภ์9สัปดาห์ขึ้นผื่นคันค่ะ

สอบถามหน่อยได้ไหมคะ 9สัปดาห์ มีอาการขึ้นผื่นตามหน้าท้อง ผื่นคัน แถวๆราวนมนี่อันตรายไหมคะ เป็นผื่นเพราะอะไร เคยไปอ่านคร่าวๆมาว่าเป็นผื่นปรับฮอร์โมนจริงไหมคะ ใครเคยเป็นบ้าง😅

1 ตอบกลับ

ไม่อันตราย แต่เวลาเกา เกาเบาๆนะคะ เดี๋ยวแตกลายได้ แนะนำใช้มือลูบๆๆๆ