คลอด

สอบถามหน่อยโรงบาลเวลาคลอดเองเสียตังไหมค่ะแล้วผ่าคลอดต้องเสียเยอะไหมประมานกี่บาทโรงบาลรัฐ​

8 ตอบกลับ

ถ้ามีสิทธิ์​ ใช้สิทธิ์​บัตรทองได้ค่ะ แจ้งพยาบาลเคาเตอร์ว่าจะฝากพิเศษกับหมอท่านไหนดี​ เขาก็จะแนะนำ​ และตอนใกล้คลอดจะให้เราเลือกห้อง​ ถ้าห้องธรรมดาสิทธิ์​บัตรทองก็จะจ่ายให้​ เราจ่ายแต่ค่าพิเศษคุณหมอ ถ้าเลือกห้องพิเศษ​ เราก็จะจ่ายค่าห้องพิเศษกับค่าพิเศษคุณหมอ​ แค่นี้ค่ะ นอกนั้นสิทธิ์​บัตรทองจ่ายค่ะ

ถ้าใช้ประกันสังคมต้องสำรองจ่ายก่อนคะ บ้านนี้คลอดเองนอนห้องพิเศษ3วัน เสียไม่เกินหมื่นรพ.ที่อุดรคะ

เเล้วเเต่จะใช้สิทธิ์อะไรคะ บัตรทอง หรือจ่ายเงินเอง

บ้านนี้สิทธิ์บัตรทอง จ่ายแค่30บาท คลอดเอง

ถ้าไม่มีสิทธิ์30ยาทเสียตามจริงค่ะ

รัฐ ผ่า 15000 ค่ะที่รพ.ที่เราจะคลอดนะ

4y ago

รพ.อะไรค่ะ 15,000

ถ้าสิทบัตรทอง ก้ไม่เสียนะคะ

ค่าห้องพิเศษ