อยากคลอดเท่าอายุครรภ์คนแรก

สอบถามหน่อยแม่ท้อง2คะ คนแรกคลอดตอน38+3 ตอนนี้ท้องที่2 ได38 นอนลำบากมากปวดหน่วงไปหมดมีอาการเจ็บท้องน้อยบ่อยมากจะมีโอกาศคลอดตามอายุครรภ์เท่าคนแรกไหมคะ พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้ว

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวท้องสองคลอดไวกว่าค่ะ