38+3ท้อง2คะ

มีแม่คนไหนนับวันอยากคลอดเร็วๆเหมือนกันไหมคะแค่กิน นอนเฉยๆก็เหนื่อยแล้วคะ🤰💓🥲

7 ตอบกลับ

37 วีคค่ะ มีมูกเลือด ไป รพ เมื่อคืน เปิด 1เซ็น เช้ามาวันนี้เปิด 3 เซ็น นอนเล่นจนบ่าย แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องอย่างใด มีแต่ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ขอหมอออกมาดูอาการที่บ้านแทนค่ะ 😂 ชิลล์ไม่ไหว

เหมือนกันค่ะ ปวดขามาก ของพร้อมมาก มีการเจ็บเตือนเเล้วเเต่ก็ไม่มีวี่เเว่วจะออก😅

2y ago

บ้านนี้เตรียมของพร้อมเหมือนกันคะ🥰

38วีคแล้วคะยังเงียบอยู่เลย ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยคะ

38+2ท้อง2นอนจนเบื่อเลยค่ะอยากให้ออกมาแล่วค่ะไม่ไหวแล้ว

นับวันรอ อยากคลอดแล้วแม่อุ้ยอ้ายมากๆ

รอเหมือนกันค่ะ41+1แล้วจ้า

2y ago

ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ✌️💓

37wอยากคลอดแล้ว