สอบถามหน่อยคะท้องแรกผ่าคลอด ตอนนี้ท้องที่ 2 อายุครรภ์ 37+3 w ฝากพิเศษ สามารถขอหมอผ่าได้มั้ยค่ะ #หมอนัดผ่า 38 w

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกผ่า ตอน37+2 เพราะครรภ์เป็นพิษ ท้องสองคุณหมอก็ให้เลือกผ่าตั้งแต่38wkขึ้นไปค่ะ

แนะนำให้38วีคขึ้นไปค่ะ บวกลบประจำเดือนเพื่อเรานับไม่ตรงกับวันที่ประจำเดือนขาดค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰

ท้องเเรกผ่า ท้อง2ก็ต้องผ่าค่ะ คลอดเองไม่ได้เสี่ยงมดลูกแตกค่ะ

ได้ค่ะ ท้องแรกผ่าท้องที่ 2 ก็ต้องผ่าค่ะ

1y ago

แต่ของเราหมอจะนัดช่วง 38w ขึ้นไปนะคะ

ผ่าค่ะ เราได้วันผ่ามา 39 วีค

1y ago

ขอหมอผ่าตอน 37+3 ได้มั้ยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ได้ค่ะแม่