ประจำเดือนมาสองรอบ

สอบถามหน่อยน่ะค่ะ พอดีเป็นประจำเดือนพึ่งหายวันที่17แต่วันนี้เป็นอีกแล้ว27แต่เป็นไม่เยอะพอดีอยากมีน้องปล่อยมาจะเป็นปีแล้วไม่มาสักทีแต่เดือนนี้มาสองรอบ มันเป็นเรื่องปกติรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก่อนท้องประจำเดือนมา 2 รอบแบบนี้ละคะ เลยไปปรึกษาคุณหมอว่าผิดปกติอะไรมั้ย คุณหมอว่าแค่รอบเดือนเราสั้นไปหน่อย แล้วหลังจากนั้นก็ติดน้องค่ะ