ประจำเดือนมาสองรอบ🥲

อยากถามว่าผ่าคลอดมาได้ 2 เดือน แล้ว ปจด มาตอนวันที่15 แล้วมาอีกที่ตอน วันที่ 27 ปลายเดือน แปลกมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แปลกจ้า บ้านนี้ฉีดยาคุมมา เป็นปจดที่นึง2อาทิตย์เลย ฮอร์แต่ละคนจะปรับเปลี่ยนไม่เหมือนกันจ้า

ไม่จ้า