สอบถามหน่อยน่ะค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ มีเลือดออกทางช่องคลอดคล้ายประจำเดือน แต่จะเป็นเหมือนประจำเดือนเราใกล้หมด แต่ออกไม่เยอะแบบนี้มีผบกระทบต่อลูกเรารึป่าวค่ะ

3 ตอบกลับ

คนท้องไม่สมควรมีเลือดออกเลยนะ

5y ago

ค่ะ แต่มีหลายๆคนที่มีภาวะแท้งคุกคามแล้วมีอาการแบบนี้ ตอนฝากท้องหมอไม่ได้บอกหรอคะ ว่าถ้ามีเลือดออกให้มาหาหมอ??

หาหมอด่วนเลยค่ะ

มีแน่นอนพบหมอนะแม่