ประกันสังคม

สอบถามหน่อยนะค่ะ ถ้าเราไม่มีประกันสังคม แต่สามี มีประกันสังคม จะเบิกของสามีได้ใช่ไหมค่ะ แล้วได้เท่าไหร่ค่ะถ้าเบิกในของสามี แต่เราไม่ได้จดทะเบียนกัน

6 ตอบกลับ

เบิกได้จ้า ค่าคลอด13000

ได้แค่ค่าคลอด 13,000 ค่ะ

ได้ค่ะ เบิกได้ 13,000 บาท

5y ago

แล้วเราต้องแจ้งใช้สิทธิ์ประกันสังคมทางโรงพยาบาลไหมค่ะหรือเราใช้สิทธิ์ 30 สามีก็เบิกได้ค่ะ หรือเราต้องจ่ายเงินก่อนค่ะ

ได้13,000จ้า...

เบิกได้13,000ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากจ้าา

เบิกได้เฉพาะค่าคลอดบุตร13,000ค่ะแม่ ส่วนเงินสงเคราะห์บุตรทำไม่ได้เพราะต้องจดทะเบียนสมรส😊

5y ago

ขอบคุณ​มากจ้าาา