ประกันสังคม

ถ้าเราไม่มีประกันสังคม พ่อก็ไม่มีประกันสังคม แต่เราฝากพิเศษ รพ.รัฐ.ถ้าเราเลือกจะอยู่ห้องพิเศษ เราจะเสียค่าห้อง ค่าคลอด อยู่ที่ประมาณกี่บาทคะ #มีบัตร30 ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ฝากพิเศษคลินิกข้างนอกใช่ไหมแม่