ลูกไม่ดิ้น

สอบถามหน่อยนะค่ะ คือปกติลูกจะดิ้น จะกระตุกก่อนนอนค่ะ แต่วันนี้ไม่ดิ้นไม่อะไรเลย ใครเคยเป็นบ้างค่ะ 26วีค3วัน

2 ตอบกลับ

กินน้ำเย็นกระตุ้นยังคะ ถ้าไม่ดิ้นเลยหาหมอเด้อ แต่ส่วนมากน้องจะดิ้นสม่ำ​เสมอ​ตอน 28 w

5y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️☺️

เป็นค่ะ

5y ago

พึ่งเคยเป็นค่ะกังวลมากเลยค่ะ